Chỉnh sửa ảnh một cách đơn giản bằng phần mềm Photoscape

Hiện tại có rất nhiều những phần mềm chỉnh sửa ảnh mà bạn có thể sử dụng. Tùy vào nhu cầu và mức độ phức tạp mà bạn có thể sử dụng những phần mềm khác nhau cho mình. Với những chỉnh sửa đơn giản như chỉnh kích thước, xoay ảnh, cắt ảnh thì bạn có thể sử dụng chính phần mềm Paint mặc định của window. Với những yêu cầu phức tạp hơn thì bạn có thể sử dụng phần mềm photoshop. Đây là trình chỉnh sửa mạnh nhất, hầu như có thể thao tác mọi thứ với bức ảnh gốc của bạn. Tuy nhiên kích thước của nó cũng không hề nhẹ.
Nằm ở mức nhu cầu chỉnh sửa ảnh vừa phải, thì phần mềm Photoscape là một sự lựa chọn tối ưu. Dung lượng nhẹ, cách sử dụng nhanh và đơn giản chính là lý do mà tôi thường xuyên sử dụng phần mềm này trong công việc cũng như cuộc sống của mình.
Chỉnh sửa ảnh đơn giản với phần mềm Photoscape

Dưới đây là video hướng dẫn sử dụng phần mềm và đường linh tải phần mềm về máy để sử dụng ( password: hiepvu9x.blogspot.com):

Phần mềm photoscape

Video hướng dẫn sử dụng

Chỉnh sửa ảnh một cách đơn giản bằng phần mềm Photoscape Chỉnh sửa ảnh một cách đơn giản bằng phần mềm Photoscape Reviewed by Vũ Trọng Hiệp on 12.8.16 Rating: 5

3 comments:

  1. password: hiepvu9x.blogspot.com mọi người nhé

    ReplyDelete
  2. They provided transparency throughout the project that made their communication effective and straightforward.
    best logo design company

    ReplyDelete

Powered by Blogger.