Hướng dẫn tra cứu bằng từ điển oxford

Hướng dẫn tra cứu bằng từ điển oxford

Việc tra cứu bằng từ điển nào rất quan trọng, nó ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả cũng như sự tiến bộ của các bạn trong quá trình học tiếng anh.
Ở video này mình sẽ hướng dẫn các bạn, cách sử dụng từ điển oxford để học tiếng anh được hiệu quả hơn. Các bạn hãy cố gắng sử dụng thành thạo cuốn từ điển này, đừng phụ thuộc vào từ điển song ngữ anh việt nữa. Chỉ có như thế, thì trình độ tiếng anh của bạn mới có bước phát triển vượt bậc hơn người được.Việc tra cứu bằng từ điển nào rất quan trọng, nó ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả cũng như sự tiến bộ của các bạn trong quá trình học tiếng anh.
Ở video này mình sẽ hướng dẫn các bạn, cách sử dụng từ điển oxford để học tiếng anh được hiệu quả hơn. Các bạn hãy cố gắng sử dụng thành thạo cuốn từ điển này, đừng phụ thuộc vào từ điển song ngữ anh việt nữa. Chỉ có như thế, thì trình độ tiếng anh của bạn mới có bước phát triển vượt bậc hơn người được.

Hướng dẫn tra cứu bằng từ điển oxford Hướng dẫn tra cứu bằng từ điển oxford Reviewed by Vũ Trọng Hiệp on 8.8.16 Rating: 5

2 comments:

  1. em cài thành công rồi, nhưng khi bật phần mềm nên gõ Seach từ, thì chỉ ra toàn tiếng anh thôi, thầy chỉ em cách dịch sang tiếng Việt với ạ. Xin cảm ơn!

    ReplyDelete

Powered by Blogger.