Hướng dẫn cài đặt từ điền oxford full crack cho điện thoại

Từ điển oxford là bộ từ điển chuẩn tiếng anh không thể thiếu đối với những bạn đam mê ngoại ngữ. Ở bài trước, mình đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt từ điển oxford cho máy tính sử dụng luôn không cần cài đặt, và hướng dẫn tra cứu bằng từ điển Oxford cho những bạn nào chưa quen. Ở bài này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và sử dụng từ điển trên chính chiếc điện thoại của mình.
Hướng dẫn cài đặt từ điền oxford full crack cho điện thoại
 Bạn có thể dowload miễn phí tại đây (đây là bộ từ điển đầy đủ nhất, tích hợp cả âm thanh có dung lượng 1.18GB)


Link Mediafire:

Xem hướng dẫn cài đặt từ điển dành cho điện thoại:
-  Sau khi giải nén được một thư mục, copy thư mục này vào bộ nhớ trong của điện thoại ( Nếu để ở thẻ nhớ thì không thể chạy được file cài đặt) Ví dụ nếu copy vào thẻ nhớ như trường hợp của Galaxy Y thì sẽ đường dẫn sẽ là /sdcard/Oxford chứa các file như hình dưới
từ điền oxford full crack cho điện thoại
- Copy file (OALD8.apk) vào bất kỳ thư mục nào trên bộ nhớ. Vào điện thoại, chạy file này để cài đặt và bạn đã có thể sử dụng từ điển này.
Chú ý: Khi bạn sử dụng từ điển này, hãy tắt mạng Wifi/3G đi hoặc nếu Điện thoại của bạn đang sử dụng ROM cook (khác ROM gốc ban đầu của máy) thì để không phải tắt, bạn chỉ cần sử dụng một ứng dụng tường lửa như Droid Wall có trên google play để chặn kết nối internet của từ điển này trong blacklist vì nếu có kết nối mạng thì khi tra từ, từ điển sẽ kiểm tra bản quyền và bạn sẽ nhận đc thông báo như hình dưới. Nếu nhận được thông báo này thì chỉ việc thoát ra, tắt Wifi/3G đi và vào lại sẽ dùng được bình thường.
từ điền oxford full crack cho điện thoại
- Mặc định từ điển sẽ ẩn đi các phần về pronunciation,  synonym, antonym, example để tiết kiệm không gian. Bạn có thể bật để hiện thị các thông tin này trong phần Settings –> My view
từ điền oxford full crack cho điện thoại
- Các thông tin về Verb forms, Work Origin, Thesaurus, Example Bank, Culture cũng có thể được hiện thị khi bạn click vào Menu của từ cần tra.
từ điền oxford full crack cho điện thoại
- Còn các Mục riêng trên bản PC như Academic Word List, Oxford 3000 sẽ được tích hợp luôn ở từ được tra cứu nếu từ đó có trong các mục này và được kí hiệu riêng như hình chìa khóa cho Oxford 3000, AWL cho Academic Word lists. Để biết thêm thông tin về các kí hiệu trong từ điển bạn vào Information –> Help.
từ điền oxford full crack cho điện thoại
Dưới đây là video hướng dẫn. Chúc các bạn cài đặt thành công, và tận dụng được hết sức mạnh của bộ từ điển này vào việc học của mình.
Hướng dẫn cài đặt từ điền oxford full crack cho điện thoại Hướng dẫn cài đặt từ điền oxford full crack cho điện thoại Reviewed by Vũ Trọng Hiệp on 21.8.16 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.