Hướng dẫn tạo LOGO nghệ thuật KHÔNG cần dùng PHOTOSHOPỞ bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn tạo logo nghệ thuật không cần dùng photoshop. Các bạn chỉ cần sử dụng một trang web cho phép tạo logo miễn phí đó là trang graphicsprings, phần mềm paint có sẵn của windown và phần mềm photoscape dung lượng nhẹ và thao tác đơn giản để tạo ra những logo đẹp mắt và đẳng cấp nhất khiến người khác không ngờ.
Logo là một biểu tượng quan trọng quyết định đến tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp hay website, Tuy nhiên việc tạo Logo đòi hỏi bạn phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp hoặc am hiểu photoshop. Hiện nay có một số trang web cho phép tạo lo go miễn phí, tuy nhiên, nó chỉ trả về hình ảnh với độ phân giải thấp, nhìn xấu xí. Còn nếu muốn tải ảnh ở độ phân giải cao hơn thì bạn phải mất tầm 20 - 50 đô la. Đây là một mức phí cắt cổ.
Chính vì vậy, Video này tôi sẽ hướng dẫn các bạn tận dụng chính những website online và những phần mềm đơn giản sẵn có để tạo ra một logo độ phân giải sắc nét mà không phải mất một đồng phí nào
Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo một logo có background trong suốt để gắn lên website. Tuy nhiên tôi sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật này trong video sắp tới.
Các bạn nhớ Like nếu thấy bài viết hữu ích nhé !
Hướng dẫn tạo LOGO nghệ thuật KHÔNG cần dùng PHOTOSHOP Hướng dẫn tạo LOGO nghệ thuật KHÔNG cần dùng PHOTOSHOP Reviewed by Vũ Trọng Hiệp on 13.11.16 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.