Vay mua ô tô – Chưa bao giờ dễ đến thế

Trước đây, quan điểm thành công của mỗi người được gói gọn trong 5 con số 1,2,3,4,5, đó là một vợ, hai con, nhà ba tầng, xe bốn bánh, đi năm châu, và ngày nay thước đo ấy phần nào vẫn còn đúng. Xe ô tô đối với người Việt Nam không chỉ là phương tiện đi lại, mà nó còn thể hiện sự giàu có, đẳng cấp của người đi. Về mặt phương tiện đi lại, thì ô tô giúp ích cho chúng ta rất nhiều. Đi ô tô an toàn hơn, lại tránh được những ảnh hưởng của khí hậu vùng cận nhiệt đới như ở Việt Nam, nóng ẩm, mưa nhiều. Nếu bạn đang khao khát có một chiếc xe ô tô mà còn đang thiếu vốn thì đừng trần trừ gì nữa hãy vay vốn ngân hàng để mua xe bởi vì hiện tại vay vốn ngân hàng mua xe ô tô thì bạn sẽ được rất nhiều ưu đãi.
Vay mua ô tô – Chưa bao giờ dễ đến thế
ô tô - món quà mà ngân hàng tặng cho bạn

Ø  Tỷ lệ tài trợ cho việc mua xe ô tô rất cao

Hiện nay, các ngân hàng đều tài trợ từ 70-75% giá trị xe ô tô. Vốn bạn bỏ ra rất ít, bạn chỉ cần phải làm thủ tục mua xe và trả góp trong nhiều năm

Ø  Lãi suất thấp

Lãi suất cho vay mua ô tô khá thấp, đặc biệt đối với những ngân hàng quốc doanh thì lãi suất chỉ vào khoảng 0.6%/tháng và khoảng trên 7%/năm đối với vay tiêu dùng. Còn vay kinh doanh trong ngắn hạn lãi suất còn có thể thấp hơn nhiều.

Ø  Tài sản bảo đảm là chính chiếc xe ô tô bạn đang mua

Bạn cũng không phải lo về mặt tài sản thế chấp, vì ngân hàng sẽ dùng chính chiếc xe của bạn mới mua làm tài sản. Việc công chứng, đăng ký giao dịch bảo đảm cũng rất nhanh chứ không lâu như nhà đất.

Ø  Thời gian vay vốn nhanh

Thời gian một món vay ô tô cũng được thực hiện rất nhanh từ 3-5 ngày tùy vào hồ sơ của bạn đầy đủ hay còn thiếu. Nhưng nhìn chung là nhanh hơn các loại hình vay khác rất nhiều.
Bạn còn trần trừ gì nữa mà không làm thủ tục vay ô tô. Một chiếc xe để chở cả gia đình đi du lịch hay về quê thì còn gì tuyệt vời hơn. Nó chẳng khác nào một món quà mà ngân hàng trao tặng cho bạn.
Vay mua ô tô – Chưa bao giờ dễ đến thế Vay mua ô tô – Chưa bao giờ dễ đến thế Reviewed by Vũ Trọng Hiệp on 16.9.18 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.