Bốn Định Hướng Ban Đầu – Yếu tố quyết định thành công khi chọn nhà

Trong ba việc lớn “ Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà” thì mua nhà làm nhà là một trong những quyết định lớn nhất của đời người. Một phần để có được một ngôi nhà làm tổ ấm đòi hỏi phải chuẩn bị được nguồn tài chính lớn, một phần ngôi nhà sau khi hình thành sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới những người sinh sống trong đó: Sức khỏe, sự nghiệp, tương lai… Đối với những người trẻ lên Hà Nội lập nghiệp, phải rất khó khắn mới có thể chuẩn bị được tài chính mua nhà, phần đa trong số đó đều phải vay vn mua nhà t ngân hàng, vì vậy đứng trước quyết định mang tính bước ngoặt này, nhiều người không khỏi bỡ ngỡ, không biết bắt đầu từ đâu.
Có bốn tiêu chí sau mà khi chuẩn bị mua nhà bạn cần phải xác định trước cho mình, đó là xác định phân khúc giá định mua, xác định diện tích mong muốn, xác định mua nhà hay mua đất, hướng nhà, đường xá giao thông đi lại.
Bốn Định Hướng Ban Đầu – Yếu tố quyết định thành công khi chọn nhà

1.      Xác đnh phân khúc giá đnh mua

Hiện nay, với sự phát triển bùng nổ của mạng internet, xuất hiện vô vàn các lời quảng cáo rao vặt về nhà đất, việc bạn xác định được tầm giá mà mình mong muốn mua sẽ khoanh vùng được đáng kể phạm vi tìm kiếm. Ngoài ra, nếu bạn đợi đến khi có đủ nguồn tài chính thì mới mua nhà thì sẽ rất lâu, bạn hoàn toàn có thể vay vn ngân hàng đ mua nhà đt vì đa số các ngân hàng hiện nay đều tài trợ cho các khách hàng vay tiêu dùng với số tiền lên tới 70% giá trị căn nhà

2.      Xác định diện tích mong muốn

Theo bạn một ngôi nhà có diện tích bao nhiêu là đủ? Bạn có thể xác định điều này căn cứ vào số lượng thành viên trong gia đình. Gia đình bạn dự kiến sẽ có bao nhiêu người từ đó sẽ phải có đủ số phòng cho các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, diện tích cũng liên quan mật thiết đến giá cả, nếu với tài chính hạn hẹp từ 1-2 tỷ, thì một mảnh đất từ 30-50m2 là hoàn toàn có thể chấp nhận được. Hiện nay, bạn còn có rất nhiều sự lựa chọn kiến trúc cho một ngôi nhà trong diện tích hẹp, nội thất gọn gàng và tùy biến cũng sẽ tiết kiệm cho bạn không gian đáng kẻ.

3.      Xác định hướng nhà

Hướng nhà sẽ quyết định đến phong thủy của ngôi nhà. Thông thường sẽ dựa trên tuổi của gia chủ để quyết định hướng nhà, tuy nhiên nên ưu tiên đến hướng Nam hoặc Đông Nam vì đây là những hướng mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Ông cha ta đã có câu “ Xây nhà hướng nam, không Làm cũng có” ắt là có lý do trong đó. Việc xem hướng nhà bạn cũng không nên quá cứng nhắc, rất có để có thể tìm được một hướng nhà phù hợp với tuổi của tất cả mọi thành viên trong gia đình, và cũng không thể nói là ai được ưu ái hơn ai.

4.      Đường xá giao thông đi lại

Giao thông là một yếu tố vô cùng quan trọng. Bạn nên chọn ngôi nhà có đường đi thuận lợi, ngõ rộng, ô tô có thể vào tận nơi là tốt nhất. Ngoài ra, ngôi nhà nếu gần trường học hoặc bệnh viện, gần chợ thì cuộc sống của bạn sau này sẽ thuận lợi hơn.
Bốn Định Hướng Ban Đầu – Yếu tố quyết định thành công khi chọn nhà Bốn Định Hướng Ban Đầu – Yếu tố quyết định thành công khi chọn nhà Reviewed by Vũ Trọng Hiệp on 12.9.18 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.